icon วีดีโอหรรษา
เพลง แสงหนึ่งคือรุ้งงาม เป็นเพลงหนึ่งที่อยู่ CD ในหนังสือ \\\\\\\"แสงหนึ่งคือรุ้งงาม\\\\\\\" เป็นหนังสือประกอบนิทรรศการเ
วันที่อัพโหลด : 04-01-2008
จาก: kichijung (ส่ง PM)
ชื่อเรื่อง : เพลง แสงหนึ่งคือรุ้งงาม เป็นเพลงหนึ่งที่อยู่ CD ในหนังสือ \\\\\\\"แสงหนึ่งคือรุ้งงาม\\\\\\\" เป็นหนังสือประกอบนิทรรศการเ
คำอธิบาย : เพลง แสงหนึ่งคือรุ้งงาม เป็นเพลงหนึ่งที่อยู่ CD ในหนังสือ \\\\\\\"แสงหนึ่งคือรุ้งงาม\\\\\\\" เป็นหนังสือประกอบนิทรรศการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในโอกาสเจริญพระชนมายุครบ ๘๔ พรรษา ซึ่งเป็นเพลงที่พระองค์ทรงโปรดอย่างมาก แต่งโดย..บอย โกสิยพงษ์ ขับร้องโดย นภ พรชำนิ<br /> <br /> เพลง แสงหนึ่ง <br /> <br /> แต่งโดย บอยด์ โกสิยพงษ์ ขับร้อง นภ พรชำนิ<br /> <br /> รู้ไหมว่าเราซาบซึ้งใจแค่ไหน <br /> และรู้ไหมว่าเรานั้น ปลาบปลื้มเท่าไหร่ <br /> ที่ได้มีเธอ เป็นพลังอันสำคัญ <br /> เพราะว่าเรานั้นรู้เธอทำเพื่อใคร <br /> เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน เธอไม่ไหวหวั่น <br /> เพื่อที่จะให้เรานั้นได้เดินต่อไป <br /> <br /> แม้ว่าจะไม่มีใครมองเห็นเธอ <br /> แต่ว่าสำหรับเรานั้น... <br /> <br /> เธอเหมือนดังกับแสง ที่มองไม่เห็น <br /> แต่เมื่อส่องมาสะท้อน สิ่งที่ซ่อนเร้น <br /> ก็เด่นชัดขึ้นทันที <br /> <br /> เปรียบเธอกับแสง แม้ไม่มีสี <br /> แต่เธอก็สะท้อน ความจริงให้โลกนี้ <br /> ได้พบเห็นสิ่งดี ๆ ว่างดงามเพียงใด <br /> <br /> ถึงแม้ว่าพรุ่งนี้ จะเป็นเช่นไร <br /> วันและคืนจะหมุนเปลี่ยนสักเท่าไหร่ <br /> เรานั้นก็แน่ใจ ว่าจะมีเธอยืนอยู่ข้างหลัง <br /> <br /> แม้ว่าจะไม่มีใครมองเห็นเธอ <br /> แต่สำหรับเรานั้น... <br /> <br /> เธอเหมือนดังกับแสง ที่มองไม่เห็น <br /> แต่เมื่อส่องมาสะท้อน สิ่งที่ซ่อนเร้น <br /> ก็เด่นชัดขึ้นทันที <br /> <br /> เปรียบเธอกับแสง แม้ไม่มีสี <br /> แต่เธอก็สะท้อน ความจริงให้โลกนี้ <br /> ได้พบเห็นสิ่งดี ๆ ว่างดงามเพียงใด <br /> <br /> จึงอยากขอมอบเพลง เพลงนี้ให้ <br /> ให้เธอรับรู้ว่าสำหรับเรานั้น เธอสำคัญเพียงไหน <br /> <br /> เธอเป็นดั่งแสง ที่มองไม่เห็น <br /> แต่เมื่อส่องมาสะท้อน สิ่งที่ซ่อนเร้น <br /> ก็เด่นชัดขึ้นทันที <br /> <br /> เปรียบเธอกับแสง แม้ไม่มีสี <br /> แต่เธอก็สะท้อน ความจริงให้โลกนี้ <br /> ได้พบเห็นสิ่งดี ๆ ว่างดงามเพียงใด <br /> แต่เธอก็สะท้อน ความจริงให้โลกนี้ <br /> ได้พบเห็นสิ่งดี ๆ ว่างดงามเพียงใด<br /> <br /> ข้อมูลเนื้อเพลงจาก http://blog.hunsa.com/univers99/blog/21018<br /> เครดิต MV คุณ paonarong
หมวดหมู่: เพลง/มิวสิควิดีโอ 
Tags: แสงหนึ่งคือรุ้งงาม  สมเด็จพระเจ้าพี่นางฯ  สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ  เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา 
คะแนนโหวต (0 คะแนน):  
ดู: 24968 ครั้ง
Vote :
Vote
เวลาที่เล่น: 0นาที 0 วินาที
จำนวนวิดีโอ 480 ชิ้น
เก็บเข้าคลิปโปรด 0 ครั้ง
ก๊วน :0 คน
Video URL :
Embed URL:
คำแนะนำในการโพสต์วิดีโอ
  1. การโพสต์วิดีโอในแต่ละเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับเงี่อนไขและนโยบายในแต่ละเว็บไซต์
  2. วีดีโอจากเว็บไซต์นี้ถูกนำขึ้นโดยผู้เข้าชม ทางทีมงาขอสงวนสทธิ์ความรับผิดชอบที่อาจเกิดขึ้น
  3. หมายเหตุ : ความคมชัดในการรับชมวิดีโอทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเร็วของสัญญาณอินเทอร์เน็ตของผู้เข้าชมแต่ละท่านและรายละเอียดวิดีโอที่มีความคมชัดสูงอาจส่งผลกับการรับชม
icon วีดีโอหรรษา


แสดงความคิดเห็นต่อวิดีโอนี้
 
เขียนแสดงความคิดเห็น:

โพสโดย:
รหัสจากภาพ:
Visual CAPTCHA


ชอบ Viideo Hunsa อย่าลืมมาร่วมสนุกกันบ่อยๆ นะคะ แล้วพบกับกิจกรรมดีดีจาก Video Hunsa จ้า..
แจ้งลบวิดีโอนี้ : แนะนำวิดีโอนี้! - ไม่เหมาะสม


มุมสมาชิก
 
สมัครสมาชิก

ดูทั้งหมด