icon วีดีโอหรรษา
กำหนดฉาย 8 พฤศจิกายน 2550 <br /> <br /> เปิดโลกแห่งวิญญาณ<br /> <br /> ท่ามกลางผู้คนมากมาย<br /> เธอ...เหมือนอยู่ลำ
วันที่อัพโหลด : 05-10-2007
จาก: (ส่ง PM)
ชื่อเรื่อง : กำหนดฉาย 8 พฤศจิกายน 2550 <br /> <br /> เปิดโลกแห่งวิญญาณ<br /> <br /> ท่ามกลางผู้คนมากมาย<br /> เธอ...เหมือนอยู่ลำ
คำอธิบาย : กำหนดฉาย 8 พฤศจิกายน 2550 <br /> <br /> เปิดโลกแห่งวิญญาณ<br /> <br /> ท่ามกลางผู้คนมากมาย<br /> เธอ...เหมือนอยู่ลำพังกับความทรงจำที่ไม่ต้องการ<br /> เขา...เหมือนอยู่เดียวดายกับความลับที่รอวันไขขาน<br /> เธอ...สื่อสารได้กับวิญญาณที่อยู่รอบกาย<br /> เขา...มิอาจทำลายเสียงหลอนที่แว่วเข้าหู<br /> เธอและเขา...เหมือนอยู่ระหว่าง “โลกคนเป็น” และ “โลกคนตาย”<br /> เธอและเขา...ต้องร่วมคลี่คลายอดีตอันน่าสะพรึงของกันและกัน <br /> <br /> มิ้ง (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) หญิงสาววัยยี่สิบปี ที่ทุกข์ทรมานกับการมองเห็นในแบบที่หลายคนไม่เคยรับรู้ เธอมองเห็นโลกแห่งความตายและวิญญาณไร้ร่างที่ยังไม่ไปผุดไปเกิด เธอจะเห็นวิญญาณในทุก ๆ ที่ที่เธอไป และในทุก ๆ เวลาตราบที่เธอยังมีชีวิตอยู่ เมื่อเธอมอง เธอจะเห็นมัน และเมื่อเธอหลับตาลง เธอจะยิ่งเห็นพวกมันชัดเจนขึ้นในความมืด <br /> ตลอดสิบห้าปีที่เธอเห็นผี มิ้งจะต้องย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ โดยเฉพาะเธอต้องไปอาศัยอยู่ตามบ้านที่มีคนฆ่าตัวตาย...บ้านผีตายโหง แม้ว่ามันจะน่ากลัวสำหรับคนที่มองเห็นผีได้อย่างเธอ แต่มิ้งก็รับรู้ว่ามันปลอดภัยมากกว่าสำหรับคนที่กำลังหนีบางสิ่งที่สยดสยองกว่านั้น <br /> วิญญาณในบ้านผีสิงเท่านั้นที่จะสามารถคุ้มครองเธอได้ <br /> จนกระทั่งเธอได้พบกับ บัติ (อนุชิต สพันธุ์พงษ์) หมอผ่าศพวัยยี่สิบห้าปี ผู้มีเพื่อนเป็นเหล่าร่างไร้วิญญาณในห้องดับจิต บัติมาหามิ้งด้วยความเชื่อว่า มิ้งจะสามารถไขอดีตความลับการตายของพ่อของเขาได้ว่า พ่อของเขาตายจากการฆ่าตัวตาย หรือว่ามันเป็นความตายจากการฆาตกรรมกันแน่ <br /> การเข้ามาในชีวิตมิ้งของบัติ ทำให้เธอต้องรื้อฟื้นเหตุการณ์ระทึกขวัญในอดีต ซึ่งทำให้เธอต้องค้นพบความจริงอันน่าสะพรึงกลัวกว่าสิ่งใด ๆ ที่เธอกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน <br />
หมวดหมู่: ภาพยนต์/การ์ตูน 
Tags: หนัง  ผี  วิญญาณโลกคนตาย  Movie  The  Spiritual  World 
คะแนนโหวต (0 คะแนน): ยังไม่มีคะแนนโหวต
ดู: 10801 ครั้ง
Vote :
Vote
เวลาที่เล่น: 0นาที 0 วินาที
จำนวนวิดีโอ 1150 ชิ้น
เก็บเข้าคลิปโปรด 0 ครั้ง
ก๊วน :0 คน
Video URL :
Embed URL:
คำแนะนำในการโพสต์วิดีโอ
  1. การโพสต์วิดีโอในแต่ละเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับเงี่อนไขและนโยบายในแต่ละเว็บไซต์
  2. วีดีโอจากเว็บไซต์นี้ถูกนำขึ้นโดยผู้เข้าชม ทางทีมงาขอสงวนสทธิ์ความรับผิดชอบที่อาจเกิดขึ้น
  3. หมายเหตุ : ความคมชัดในการรับชมวิดีโอทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเร็วของสัญญาณอินเทอร์เน็ตของผู้เข้าชมแต่ละท่านและรายละเอียดวิดีโอที่มีความคมชัดสูงอาจส่งผลกับการรับชม
icon วีดีโอหรรษา


แสดงความคิดเห็นต่อวิดีโอนี้
 
เขียนแสดงความคิดเห็น:

โพสโดย:
รหัสจากภาพ:
Visual CAPTCHA


ชอบ Viideo Hunsa อย่าลืมมาร่วมสนุกกันบ่อยๆ นะคะ แล้วพบกับกิจกรรมดีดีจาก Video Hunsa จ้า..
แจ้งลบวิดีโอนี้ : แนะนำวิดีโอนี้! - ไม่เหมาะสม


มุมสมาชิก
 
สมัครสมาชิก

เสื้อแจ๊คเก็ตหนัง
3 นาที:8 วินาที
จาก wannyshop
MVใช่สิ_She'sTaa
4 นาที:11 วินาที
จาก przasociety
Live Concert เพียงพอ_ชีส์ต้า
4 นาที:3 วินาที
จาก przasociety
เบื้องหลังถ่สย MV_Make Love
4 นาที:18 วินาที
จาก przasociety
SPOT AIR WASH_SHE'S TAA
0 นาที:58 วินาที
จาก przasociety
ดูทั้งหมด